CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO

HƠN 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoạt động trên nhiều lĩnh vực: sản xuất kinh doanh – xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư phát triển các dự án bất động sản; đầu tư tài chính và kinh doanh du lịch khách sạn… với hơn 10 Công ty và Chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Uy tín thương hiệu Five Star Group ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế.

Với khát vọng được đóng góp cho xã hội một không gian, môi trường sống sinh thái trong lành và nơi an cư cao cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng. Hơn 10 năm qua, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã chuẩn bị nhiều quỹ đất tại các vị trí đắc địa và triển khai nhiều Dự án lớn như:

  • Tầng 16 Cao ốc văn phòng Five Star Tower – 28Bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TPHCM

  • Dự án Khu Đô Thị Mới Năm Sao trên đường Đinh Đức Thiện, Bình Chánh, TP. HCM đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có nhiều cư dân về sinh sống.

  • Dự án căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Five Star Poseidon và Dự án căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Five Star Odyssey trên đường Thùy Vân, Vũng Tàu.

  • Dự án Dalat Manoir Luxury tại số 7 Nguyễn Du, phường 9, thành phố Đà Lạt …

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, chiến lược trong 5 năm tới của Five Star Group là triển khai các dự án trên nền quỹ đất lớn tại các vị trí đắc địa đưa Five Star Group vững bước phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và khu vực.