KHÔNG GIAN SỐNG

Five Star Eco City dành phần lớn quỹ đất để phát triển mảng xanh không gian chung cho cộng đồng, tạo cuộc sống hiện đại, hài hòa giữa tiện ích và thiên nhiên tươi mát, góp phần hình thành lối sống thân thiện với môi trường giảm nguy cơ bệnh tật và tăng tuổi thọ.

VƯỜN HOA NHIỆT ĐỚI

Một bức tranh hoa cỏ rực rỡ sắc màu sinh động ngay giữa thành phố sẽ là nơi bạn tận hưởng những khoảnh khắc bình yên, ngọt ngào cùng với gia đình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Một không gian thiên nhiên ngập ánh sáng và xanh mát, nơi con bạn có thể tự do chơi đùa, chạy nhảy và khám phá thế giới rộng lớn xung quanh….

Vẫn luôn là tiêu chí kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và thiên nhiên, các khu vực tiện ích như: đường chạy bộ, khu thể dục dưỡng sinh, phòng tập GYM, khu trượt ván, bóng rổ, hồ bơi ngoài trời,… được bố trí trong lòng công viên nhằm mang đến cho bạn và gia đình một không gian sinh hoạt cộng đồng nằm giữa thiên nhiên.

VƯỜN TRÁI CÂY

Đặc biệt để bảo tồn bản sắc sông nước Miền Tây nơi đây Khu đô thị đã dành riêng một vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây đặc sản của vùng sông nước Miền Tâybản sắc riêng chỉ có ở Five Star Eco City.

VƯỜN RAU XANH

Five Star Eco City còn là trải nghiệm xanh về một “cuộc sống bình yên, thiên nhiên ban tặng” – Nơi những loại rau củ quả sạch đặc trưng của Nam Bộ được trồng trọt tự nhiên mang đến nguồn thực phẩm organic dành riêng cho cư dân, mang lại một cuộc sống an lành, khỏe mạnh.

Đến với Five Star Eco City cư dân không chỉ được sở hữu một ngôi nhà đúng nghĩa để ở, để nuôi dưỡng cả thể chất và tâm hồn cho mọi thành viên trong gia đình với tiện nghi hiện đại đủ đầy về mặt vật chất mà còn là sự trọn vẹn yêu thương bên gia đình mỗi ngày trong một môi trường thiên nhiên vô giá, nhờ vậy, giá trị tài sản nơi đây sẽ càng tăng theo thời gian