FIVE STAR ECO CITY

Trung tâm Thương mại       Tài chính

Khu phức hợp thương mại dịch vụ kết hợp ở là điểm nhấn nổi bật ngay tại khu vực trung tâm của Thành phố sinh thái Năm Sao với quy mô khoảng 6,5ha. Các công trình cao tầng lên tới 50 tầng được xem là landmark cho toàn khu rực sáng mỗi đêm, cung cấp các tiện ích như trung tâm thương mại, dịch vụ, cửa hàng, khu vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời, rạp chiếu phim…. phục vụ cho người dân trong khu vực.

FIVE STAR ECO CITY
Hệ thống trường học chuẩn quốc tế

Có quy mô lên tới 9,4ha với các cấp như: mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phồ thông. Những công trình trường lớp được thiết kế khoa học, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế sẽ đem lại cho trẻ em một không gian giao dục hàng đầu.

FIVE STAR ECO CITY
Trường trung học

FIVE STAR ECO CITY
Trung tâm thể dục thể thao

FIVE STAR ECO CITY
Sân tennis

FIVE STAR ECO CITY
Sân golf 9 lỗ

Đặc biệt, không gian ấn tượng nhất tại Five Star Eco City là hệ thống hồ cảnh quan và công viên điều hoà. Với diện tích hơn 6ha bao gồm các công viên công cộng dọc bờ kênh sông Cầu Tràm trải dài kết thúc bằng Khu vực Hổ Trung Tâm có diện tích hơn 9ha, là một không gian chung rộng mở dành cho tất cả các cư dân cung cấp hàng loạt các hoạt động vui chơi công cộng, khu vực sân khấu xanh ngoài trời cho các lớp học về

FIVE STAR ECO CITY
Bệnh viện quốc tế

Cùng với sự đầu tư phát triển về các công trình nhà ở, dịch vụ thương mại, Thành phố sinh thái Năm Sao còn gắn kết mục tiêu cộng đồng chăm sóc người dân toàn diện. Bên cạnh các công trình y tế phân tán tại các khu vực, Bệnh viện Quốc tế với tổng diện tích hơn 1,6ha cao 5 tầng, cung cấp các dịch vụ y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ người dân trong khu vực và vùng lân cận.

Khu phức hợp thể thao với hệ thống sân tennis, sân bóng đá mini (nội khu – đã hoàn thành)

Cư dân sẽ được trút bỏ đi những mỏi mệt sau những giờ làm việc bằng cách rèn luyện, chăm sóc sức khoẻ thông qua những tiện ích cao cấp như sân quần vợt, sân bóng đá, sân tập golf mini tạo nên một hệ thống công viên thể thao giữa không gian xanh tập trung trải dài đến tận công viên Hồ Trung Tâm.

Green park royal

FIVE STAR ECO CITY
Làng ẩm thực 3 Miền

Được bố trí trên “cù lao” với diện tích 1,83ha nằm tại khu hợp lưu của các dòng sông phía Tây Five Star Eco City. Đây sẽ là một công trình hòa mình trong “ cảnh quan đô thị sinh thái sông nước”. Cụm công trình hiện đại này sẽ là không gian hội nghị và các hoạt động triển lãm, sự kiện mang tầm quốc tế hút hút lượng khách tham quan lớn. Kết nối tới Khu hội nghị triển lãm quốc tế, khách sạn resort là các cây cầu bắc qua sông và giao thông thủy.

HÌNH ẢNH