Lượt truy cập: 606569   Trực tuyến: 97
Liên hệ |   093 393 3799 - 098 439 9999

TẬP ĐOÀN NĂM SAO TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2017

Trưa ngày 10/1/2017, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã tổ chức Hội thao truyền thống tại dự án Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City.


 Ông Trần Văn Mười trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao truyền thống Năm Sao mở rộng 2017

Phát biểu khai mạc, ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết: “Sinh thời, không chỉ kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn nêu một tấm gương sáng về tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.Thấm nhuần tư tưởng của Bác, thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo cho sức khỏe, đời sống của gần 2000 cán bộ nhân viên, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững”.
Hội thao truyền thống Năm Sao mở rộng 2017với các bộ môn bóng đá, bóng bàn, đua thuyền Kayak…đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của cán bộ nhân viên Tập đoàn và các đối tác thân thiết. Và đặc biệt, thủ môn đội tuyển bóng đá quốc gia Phan Văn Santos cũng đến tham dự chương trình và giao lưu cùng các cầu thủ. Ông Trần Văn Mười mong muốn rằng, hội thao sẽ không chỉ mang lại nhiều tiếng cười, thổi thêm làn gió tươi vui, năng động đến cả Tập đoàn và từng cá nhân, mà còn là những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ bên cạnh anh chị em đồng nghiệp, tiếp thêm năng lượng cho mọi người để cùng nỗ lực, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn”.


Các đội bóng hào hứng làm lễ khai mạc trước khi ra sân


Cầu thủ Phan Văn Santos trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
    1    2