Lượt truy cập: 537718   Trực tuyến: 17
Liên hệ |   090 828 9999

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG SINH THÁI - CƠ HỘI LÁI XE MERCEDES

Chương trính áp dụng đối với khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua đất nền dự án Thành Phố Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City từ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City trong thời gian từ ngày mở bán cho đến 29/12/2015.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI


1.     Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO

Địa chỉ: 385 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ VPGD: 28 Bis, Mạc Đỉnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38242080                     Fax: 08.38222965

2.     Tên chương trình khuyến mại: “Giải thưởng Thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City”

3.     Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Đất nền dự án thuộc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

4.     Thời gian khuyến mại: Từ ngày Mở Bán đến 29/12/2015

5.     Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: TP.HCM

6.     Hình thức khuyến mại : Rút thăm trúng thưởng

7.     Khách hàng của chương trình khuyến mại : khách hàng mua sản phẩm khuyến mại và thoả mãn các điều kiện sau:

-         Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua đất nền dự án Thành Phố Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City từ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc từ đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City trong thời gian từ ngày mở bán cho đến 29/12/2015 với tổng giá trị thanh toán ít nhất là 10% giá trị đất nền và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm theo thoả thuận hợp đồng mua bán đất nền tính đến thời điểm 17:00 giờ 29/12/2015. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại với bất cứ lý do nào khi khách hàng đã đồng ý tham gia chương trình khuyến mãi này.

-         Nhân viên Công ty cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City , các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ cho chương trình khuyến mại này không được tham gia chương trình khuyến mại trên.

 

8.     Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá

giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(VNĐ)

Giải thưởng Thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City

01 chiếc xe Mercedes E200

1,842,000,000

01

1,842,000,000

Tổng cộng

01

1,842,000,000

 

* Lưu ý:

-         Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là 1,842,000,000 VNĐ (bằng chữ: Một tỷ tám trăm bốn mươi hai triệu đồng).

-         Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-         Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao cam kết trị giá giải thưởng trên là chính xác dựa trên các hoá đơn đầu vào cho việc mua hoặc sản xuất các giải thưởng.
Sở Công Thương xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại


9.       Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

-         Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi ký hợp đồng đặt cọc ít nhất 10% mua đất nền dự án Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City và thoả mãn các điều kiện theo như quy định tại mục 7 của Thể lệ này.

-         Phiếu tham dự hợp lệ là phiếu do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phát hành, gồm 02 liên. Liên 1 có con dấu treo và chữ ký của đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, liên 2 có chữ ký của khách hàng hoặc đại diện khách hàng. Phiếu tham dự phải được điền thông tin đầy đủ, không bị rách rời chắp vá, không bị cạo sửa tẩy xoá.

-         Tổng số phiếu tham dự Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phát hành trong thời gian khuyến mại là 1100 phiếu.

-         Khách hàng sau khi nhận phiếu sẽ điền thông tin vào phiếu và gửi liên 2 về Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City để tham dự rút thăm xác định trúng thưởng và lưu lại liên 1 để đối chiếu khi tới nhận thưởng.

-         Một khách hàng được tham dự nhiều phiếu.

-        Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City tiếp nhận phiếu tham dự của khách hàng là ngày 17:00 giờ 29/12/2015. Sau thời hạn này các phiếu tham dự không còn giá trị tham dự chương trình khuyến mại.

-        Lễ rút thăm xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City, đại diện khách hàng tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng.

-         Kết quả của lễ rút thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

-        Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

-         Khi tới nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản gốc liên 01 của phiếu rút thăm trúng thưởng đã được công bố trúng thưởng và đầy đủ giấy tờ chứng minh về nhân thân của mình và:

+   Đối với khách hàng là tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/quyết định thành lập kèm theo chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác của đại diện theo pháp luật hoặc văn bản ủy quyền và Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác của người đại diện ủy quyền (nếu người đến nhận thưởng không phải là đại diện pháp luật);

+   Đối với khách hàng là cá nhân: Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác của khách hàng hoặc giấy ủy quyền được công chứng, chứng thực hợp lệ kèm theo Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác người được ủy quyền đối với trường hợp ủy quyền cho người khác nhận thưởng.

-         Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận giải thưởng nếu phiếu rút thăm trúng thưởng do khách hàng trúng thưởng giữ (liên 01) được điền đầy đủ và chính xác thông tin ghi trên mẫu phiếu; còn nguyên hình khuôn khổ, không tẩy xóa, không rách rời, không chắp vá; chữ ký của đại diện Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và mộc (con dấu) của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phải còn nguyên vẹn; mã số rút thăm ghi trên liên do khách hàng giữ phải trùng khớp với mã số trên liên do Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao giữ.

-         Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận giải thưởng sau khi đã thanh toán đúng số tiền mua đất nền theo hợp đồng mua đất nền đã ký kết, kể cả thanh toán đầy đủ tiền mua đất nền qua ngân hàng tài trợ đối với trường hợp khách hàng mua đất nền qua ngân hàng và ngân hàng đã giải ngân.

-        Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Nếu khách hàng trúng thưởng không đến nhận giải thưởng trong thời hạn nói trên hoặc không đáp ứng được điều kiện nhận giải thưởng trong thời hạn theo Thể lệ này thì sẽ không được nhận giải thưởng và xem như giải thưởng không có người nhận.

-         Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn các loại thuế, phí và lệ phí phát sinh liên quan đến việc sở hữu giải thưởng theo qui định của pháp luật. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao sẽ tiến hành thu hộ thuế Thu Nhập Cá Nhân từ người trúng thường theo quy định của luật hiện hành trước khi chuyển giải thưởng cho khách hàng.

-         Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

Địa chỉ Văn phòng: 28 Bis Mạc Đỉnh Chi, P. Đa Kao, Q,1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38242080          Fax: 08.38222965

 

10.  Trách nhiệm thông báo:

-         Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi bán sản phẩm khuyến mại.

 

11.  Các quy định khác:

-         Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

-         Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

-         Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà dưới bất kỳ hình thức nào.

-         Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

-         Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

-         Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

-         Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của thương nhân phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

-         Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.