Lượt truy cập: 537717   Trực tuyến: 16
Liên hệ |   090 828 9999

LỄ MỞ BÁN FIVE STAR ECO CITY – KHU LUCKY LAND (GIAI ĐOẠN 1)

Sau hơn 10 năm ấp ủ ước mơ và chuẩn bị mọi nguồn lực, sẵn sàng cho việc phát triển Dự án Thành phố Sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam với diện tích 420 ha, giai đoạn 1: 220 ha, tổng mức đầu tư 15.000 tỉ đồng. Thành phố sinh thái Năm Sao do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ Đầu Tư, đã chính thức được mở bán Khu Lucky Land (Giai đoạn 1: 39ha) vào ngày 26/04/2015. Dự án nằm tại phía Nam thành phố, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút theo đường đại lộ Nguyễn Văn Linh và 20 phút về Trung tâm thành phố theo đại lộ Võ Văn Kiệt, khoảng cách sẽ rút ngắn còn 10 phút khi đường cao tốc Bến Lức - Long Thành – Dầu Giây hoàn thành và đi vào hoạt động.


Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Khu Lucky Land giai đoạn 1 được phân phối bởi công ty Thanh Yến Land là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã phân phối thành công nhiều dự án lớn, được các khách hàng trong nước và quốc tế biết đến. Đây cũng chính là lý do Chủ đầu tư - Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thanh Yến Land là nhà phân phối độc quyền khu Lucky Land trong giai đoạn 1.Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng Giám Đốc Công ty Thanh Yến Land tặng hoa cho chủ đầu tư dự án Five Star Eco City ông Trần Văn Mười - Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

Bên cạnh tìm được đơn vị phân phối uy tín, dự án Five Star Eco City còn tạo được sự tín nhiệm cao với khách hàng khi được bảo trợ từ ngân hàng BIDV với các chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng. Đặc biệt trong đợt mở bán này, ngân hàng BIDV đã cung cấp gói tín dụng 5000 tỷ “An gia lập nghiệp” với lãi suất 7%/năm dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua sản phẩm của Five Star Eco City. Đây thật sự là một cơ hội vàng cho các khách hàng có thêm điều kiện gia tăng giá trị đầu tư của mình trong tương lai.

Buổi lễ mở bán đã được tổ chức trọng thể và diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều quan khách đại diện các bộ ban ngành, hơn 40 đơn vị báo chí truyền thông, truyền hình và gần 1000 khách hàng của Five Star Eco City.
Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao trao sổ đỏ cho Đại sứ Five Star Eco City – Hoa Hậu Hương Giang tại lễ mở bán Five Star Eco City – Khu Lucky Land giai (giai đoạn 1)

Tại buổi lễ ông Lê Hoàng Châu – Chủ Tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM và Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Vụ phó Văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam đã có những đánh giá rất cao, chi tiết về tiềm năng phát triển của tỉnh Long An cũng như về quy mô của Five Star Eco City, giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể hơn về dự án, cũng như phân tích được các giá trị, cơ hội đầu tư mà Five Star Eco City sẽ mang đến trong tương lai.Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Vụ phó Văn phòng Chính phủ Khu vực phía Nam nhận định về tiềm năng phát triển của tỉnh Long An với các cơ quan truyền thôngÔng Trần Văn Mười - Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao cùng Ông Lê Hoàng Châu – Chủ Tịch Hiệp hội Bất động Sản Tp.HCM đến tham dự lễ mở bán Five Star Eco City do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ đầu tư.Phó TGĐ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao – Ông Lê Văn Trường đang trao đổi với Khách mời danh dự của chương trình, ông Nguyễn Văn Thiệp – Tỉnh Ủy viên, nguyên Giám Đốc sở Tài nguyên môi trường tỉnh Long An, Bí thư Huyện Cần Giuộc.Buổi lễ còn có sự hiện dự của ông Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội quy hoạch kiến trúc đô thị TP.HCM (áo trắng đứng giữa).Ngoài Hoa Hậu Hương Giang, Nghệ sĩ Đại Nghĩa và Ca sĩ Duy Mạnh cũng đã quyết định chọn mua cho mình nền biệt thự tại Five Star Eco City để định cư trong tương lai.

Với chính sách ưu đãi từ ngân hàng bảo trợ BIDV và nhiều phần quà hấp dẫn mà chủ đầu tư, nhà phân phối dành cho khách hàng, Five Star Eco City đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đã đặt mua sản phẩm đất nền dự án Five Star Eco City ngay trong ngày mở bán đầu tiên. Điều này càng khẳng định được vị thế, giá trị đầu tư của dự án, cũng như càng khẳng định hơn uy tín của chủ đầu tư – Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đơn vị phân phối công ty Thanh Yến Land.

Một số hình ảnh trong Lễ mở bán Five Star Eco City – Khu Lucky Land (Giai đoạn 1)

Rất nhiều Khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến dự án và quyết định mua đất nền dự án ngay trong ngày mở bán đầu tiên.
Giải thưởng “Thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City” – cơ hội trúng một xe Mercedes E200 trị giá gần 2 tỷ đồng của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao dành cho các khách hàng đăng ký mua sản phẩm Five Star Eco City trong năm 2015.Chủ Tịch Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và ca sĩ Duy Mạnh chụp ảnh lưu niệm bên giải thưởng " Thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City".
Ngoài ra khách hàng còn trúng được nhiều phần quà giá trị ngay trong ngày mở bán đầu tiên.